Cách làm món Mực nướng sa tế

Công ty Dasafood giới thiệu một số món ăn mới về mực ống
 
Hãy đem hương vị biển đến ngôi nhà của bạn với món mực nướng sa tế
Nguyên liệu:
 
Mực mai tươi 600g, sa tế 30g, củ xả 5g, hành khô 20g, ớt tươi 10g, thì là: một mớ, than hoa: 1kg.

Gia vị, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn, dầu điều, gừng, rượu trắng.

Cách làm:

- Mực tươi sơ chế sạch tẩy rượu gừng, lau khô để nguyên con bóc bỏ râu mực, riềm mực, thái khía hình vẩy rồng.

- Cách làm sốt sa tế: Phi thơm hành khô, củ sả băm nhỏ cho sa tế, dầu điều vào nêm: gia vị, mì chính, hạt tiêu vừa ăn (không cho nước).

- Trải miếng mực ra lấy sốt sa tế ướp đều 2 mặt để 15 phút cho ngấm rồi kẹp vào vỉ nướng trên than hoa chín vàng.

- Thái miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa trang trí hoa ớt, thì là.

- Chấm với nước sốt sa tế hoặc tương ớt.

Trang trí: Dưa chuột, cà chua, thì là.

Dasafood
Vui lòng liên hệ để được tư vấn mua hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
HOTLINE: 0988.474.989 - 086.2570716
______________________________________________________________
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DASA
Điạ chỉ: Ung Chiếm - kp.2 - Phường Phú Hài - TP Phan Thiết
VPGD:  59/33 Phạm Văn Chiêu, P 14, Q.Gò Vấp, TP HCM
              Điện thoại: 086.2570716 - Fax: 086.2570716
              Email: sale@dasafood.vn

FaceBook

Đăng ký nhận tin